Bớt than phiền - Việc làm sinh viên

Cơ hội việc làm

Tuesday, 31 October 2017

Bớt than phiền


Có nhiều người luôn than thở, phàn nàn về số phận của mình! Tuy nhiên, họ không biết rằng, trên trái đết này còn rất nhiều người kém may mắn hơn họ. Nếu như bạn có 6 điều dưới đây, hãy lạc quan và yêu đời hơn, bởi bạn đang may mắn hơn rất nhiều người trên trái đất này.

1. Nếu bạn có thực phẩm để ăn, có quần áo để mặc, có một mái nhà để che và một nơi nghỉ qua đêm thì bạn đã giàu hơn 75% thế giới này.

2. Nếu bạn có tiền trong ví, có tiền ban phát cho người nghèo, có tiền trong ngân hàng, bạn thuộc 8% những người giàu nhất thế giới.

3. Nếu bạn thức dạy vào  buổi sáng và cảm thấy khỏe hơn hôm qua thì bạn đã may mắn hơn 1 triệu người không thể sống qua nổi 1 tuần này.

4. Nếu bạn chưa bao giờ trải qua nguy hiểm của chiến tranh, chưa bao giờ trải qua tù tội, đớn đau của tra tấn hay vật vã của đói khát thì bạn đã hạnh phúc hơn 500 triệu người trên thế giới.

5. Nếu bố mẹ bạn còn sống và hạnh phúc bên nhau thì trường hợp của bạn không phiền đâu.

6. Và cuối cùng, nếu bạn đọc được thông điệp này thì bạn đã sung sướng hơn 2 tỷ người trên thế giới chẳng bao giờ có cơ hội đọc được một thứ gì cả.
  
P.s: Rất nhiều người mong muốn được như bạn, Hãy ngừng than thở và nâng niu những gì bạn đang có!
(st)

Post Bottom Ad

Pages